Getting My am dao gia To Work

miêu tả CHI TIẾT
Cảm giác chân thực sống động được diễn tả rõ nét qua làn da mềm mại do được phân phối trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay lúc trông thấy. Đây kiên cố sẽ là món đồ chơi dục tình cực chất cho nam giới thủ dâm lúc rảnh rỗi

Sản phẩm Búp bê dục tình cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông tin sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, nâng cao cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, ko độc, không mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

biểu thị sản phẩm búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp cho nam mẫu mã nửa thân dưới của đàn bà sở hữu đôi chân dài thẳng tắp và phong độ nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” làm chàng có cảm giác như đang quan hệ cùng cô gái e lệ lần đầu khiến cho chuyện đó.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác chân thực sống động được biểu lộ rõ nét qua làn da mềm mại do được phân phối trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhìn thấy.

bên cạnh đó, để tăng thêm cảm giác sống động, sản phẩm có theo kèm 2 trứng rung cường độ mạnh và sở hữu túi khiến hot để tuyến đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như cơ thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật mang đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thả sức để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ mạnh dạn hay nhẹ nhàng tùy theo thị hiếu, nàng sẽ xoành xoạch nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được khiến cho chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

mang thiết kế búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng phát triển thành thật hấp dẫn hot bỏng, đẹp mắt và gánh vác phần lớn những chức năng của một “âm đạo” chân thật, làm những anh phải lên đỉnh, âm đạo giả ad502 xuất tinh đạt cực khoái đầy mê hồn.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

mang phong độ búp bê nắm ấp bạn mang thể quan hệ cả bằng đường âm đạo lẫn đường lỗ đít đều đặc sắc vì đều làm bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

các sản phẩm can dự tới búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp có 3 vòng gợi cảm quyến rũ âm đạo giá rẻ nhất tới từng centimet
Âm đạo giả đèn bấm Pussy rung xoay, quyến rũ như cuộc khiến cho thực tâm sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *